Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thuê biệt thự Ciputra

Ciputra xuất hiện tại Hà Nội từ rất sớm và đến nay đã thành công trở thành khu đô thị số 1 thủ đô. Nổi tiếng với không gian xanh và an ninh đảm bảo, khu biệt thự Ciputra đã trở thành tổ ấm của hơn 3000 cư dân. Nhiều người thuê cần thêm không gian và họ quyết định mua biệt thự. Các biệt thự có diện tích từ 126m2 đến 600m2 và có nhiều kiểu kiến ​​trúc khác nhau. Một số đi kèm khu vườn đẹp hoặc hồ bơi nổi bật.

Cho thuê biệt thự Ciputra – Ngôi nhà ấm cúng trong một cộng đồng xanh

Cho thuê biệt thự Ciputra được chia thành 6 khu lớn: C, D, G, T, Q, K. Mỗi khu được xây dựng vào thời điểm khác nhau và có phong cách kiến ​​trúc khác nhau. Các khu C, D, G, T xuất hiện từ giai đoạn đầu và nằm ở những vị trí đắc địa. Các biệt thự phong cách hiện đại trong khu Q & K ẩn mình trong không gian xanh và sân golf. Nhà nào cũng có cây ăn quả, hoa cỏ. Chỉ vài bước chân ra khỏi nhà là chúng ta có thể nhìn thấy cây xanh, con đường đi bộ, hồ nước, v.v.

Khi sinh sống tại đây, cư dân có thể tiếp cận tất cả các tiện ích nội khu như siêu thị, nhà hàng, café, sân golf. Cư dân có thể sử dụng phòng tập gym & bể bơi trong Ciputra Club. Với diện tích cây xanh lớn, khu đô thị đồ sộ là nơi lý tưởng để chạy bộ và chơi thể thao. Một khía cạnh có uy tín khác là hệ thống giáo dục. United Nation International School, Singapore International School và Hanoi Academy là môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu cho con bạn. Các bậc cha mẹ lựa chọn thuê biệt thự Ciputra một phần vì sự phát triển tốt hơn cho con em mình. Vui lòng liên hệ biệt thự Ciputra cho thuê.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0974417348