Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thuê căn hộ Ciputra

Ciputra (Nam Thăng Long) là một trong những Khu đô thị Quốc tế lớn nhất tại thủ đô Việt Nam. Nằm gần Hồ Tây và sông Hồng, nơi đáng sống nhất này có bầu không khí trong lành và yên tĩnh đến lạ kỳ. Căn hộ Ciputra có tổng diện tích 300 ha bao gồm sân golf 1,1 ha, 12 tòa chung cư, 6 block biệt thự và hàng loạt tiện ích cao cấp khác. Với sự tận tâm và sáng tạo, khu đô thị đã đạt được nhiều giải thưởng về thiết kế và quản lý. Ngoài ra, căn hộ Ciputra cho thuê đã trở thành nơi sinh sống của hơn 5000 cư dân quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Một số lượng lớn các tiện ích như câu lạc bộ Ciputra, hồ bơi, trung tâm thể dục, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê và đặc biệt là sân golf.

Cho thuê căn hộ Ciputra

Căn hộ Ciputra luôn được các cư dân quốc tế đang sinh sống & làm việc tại Hà Nội săn đón. Nơi sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí, môi trường, quản lý và cơ sở hạ tầng. Khi nói đến cho thuê căn hộ Ciputra, có hàng ngàn lựa chọn cho khách hàng. Đa dạng về cách bố trí: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ hoặc căn hộ thông tầng. Phí thuê từ 600 $ đến 4000 $.

Không gian xanh ở Ciputra

Với định hướng trở thành nhà kiến ​​tạo đô thị xanh, Ciputra dành 77ha để xây dựng công viên cây xanh mang đến cho cư dân sự gần gũi với thiên nhiên. Hiện khu đô thị này có hơn 100 loại cây, hoa khác nhau có nguồn gốc trong và ngoài nước. Các loại cây được lựa chọn kỹ lưỡng để có tán rộng che mưa nắng, đảm bảo luôn có hoa nở xen kẽ bốn mùa. Toàn khu đô thị có tổng số 150 công nhân chăm sóc cảnh quan do Công ty Cổ phần Thảo Viên Xanh – UDIC làm nhà thầu chính. Khi sống tại căn hộ Ciputra cho thuê, cư dân có thể ngắm nhìn không gian xanh tuyệt vời.

Hệ thống giáo dục chất lượng cao tại Ciputra

Không chỉ đẹp về môi trường sống, khu đô thị Ciputra còn hấp dẫn khách thuê khi sở hữu hệ thống giáo dục hoàn hảo. Khu đô thị có nhiều trường học chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là lý do để khách thuê nước ngoài chọn thuê căn hộ Ciputra. Thứ nhất, Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS) đã hoạt động từ những ngày đầu thành lập Citra. Đây cũng là một trong hai trường Quốc tế của Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới. Thứ hai, Trường Quốc tế Singapore (SIS) dành cho học sinh trong độ tuổi từ mẫu giáo đến sáu tuổi với điều kiện học tập rất tốt. Trường Hanoi Academy bắt đầu phục vụ giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở từ tháng 9 năm 2009. Bằng việc áp dụng chương trình giáo dục song ngữ, nhà trường có thể tận dụng thế mạnh của giáo dục Việt Nam và giáo dục quốc tế.

Hệ thống tiện ích hiện đại tại Ciputra

Ngoài 2 lý do trên, thuê căn hộ Ciputra còn được yêu thích bởi hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ nằm rải rác khắp khu. Tại bất kỳ tiểu khu nào cư dân cũng có thể dễ dàng tìm thấy các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Khu nhà hàng và cafe nằm tại Ciputra Club gần The Link 345. Tất cả các khu E4, E5, G2, G3, P1, P2, L1, L2, L345 đều có hồ bơi ngoài trời. Các tiện ích như phòng tập thể dục và sân gôn đều có tại Ciputra Club.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0974417348