LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐÔ

Cần hỗ trợ từ chính chủ đầu tư , hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo Form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho quý khách hàng trong thời gian 1 phút sau.

    Sứ mệnh và tầm nhìn

    Bất động sản Thủ Đô là đại lý bất động sản hàng đầu tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cả khách hàng nước ngoài và khách hàng Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực chăm sóc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm. Hàng nghìn khách hàng đã tìm thấy những ngôi nhà đẹp và giá tốt nhất nhờ những môi giới nhiều kinh nghiệm của Bất động sản Thủ Đô. Bên cạnh đó, các chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tập trung vào việc cung cấp cho bạn những lời khuyên tốt nhất và thông tin đầy đủ nhất về các tiện nghi và môi trường sống xung quanh một khu vực. Chúng tôi luôn hiểu rõ quy hoạch của nhà nước về nhà đất vì vậy có thể tư vấn cho khách hàng mua được những khu đất tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng như tránh mua những mảnh đất nằm trong quy hoạch.

    Đích thân BĐS Thủ Đô sẽ đưa quý khách hàng đến xem danh sách các bất động sản mà đã được chọn từ trang web của chúng tôi. Nếu khách hàng đang sống ở nước ngoài, chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh thực tế về bất động sản. Mọi chi tiết liên quan đến việc chuyển nhà và đầu tư bất động sản của bạn đều được quan tâm: tìm kiếm và dẫn xem nhà, đàm phán, chuẩn bị tài liệu pháp lý, dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần, dù là giải quyết các sự cố hay nhu cầu phát sinh thông qua hợp đồng thuê.

    BĐS Thủ Đô được thành lập bởi Công ty Tân Long có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chúng tôi là đại lý bất động sản hàng đầu, nơi bạn có thể tìm thấy các dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp liên quan đến mọi khía cạnh của dịch vụ bất động sản. Tất cả các thông tin về mua bán, cho thuê và quản lý bất động sản nhà ở và thương mại tại Hà Nội. Chúng tôi bao gồm các cá nhân chuyên nghiệp và tinh thần cao, những người đã làm việc cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên toàn cầu. Bất động sản Thủ Đô cố gắng mang đến cam kết bền vững về chất lượng xuất sắc cho tất cả khách hàng và đối tác của chúng tôi. Để ghi nhận những cống hiến của chúng tôi, trong những năm qua, chúng tôi đã được trao tặng một số giải thưởng. Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều dự án lớn như Sunshine Riverside, Tây Hồ Residence và HDI Tower.

    BĐS Thủ Đô và mạng lưới rộng khắp sẽ luôn có mặt khi bạn cần đến chúng tôi. Tin tưởng vào chúng tôi để làm cho bạn cảm thấy như ở nhà. Luôn ở đây 24 giờ một ngày. Đại lý của chúng tôi có thể nói tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Việt.