Hiển thị tất cả 2 kết quả

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Bất Động Sản DLC

Chủ đầu tư DLC Groups bắt đầu được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng, giáo dục và tài chính. Ngay từ những ngày đầu, lãnh đạo của DLC Group đã xác định mục tiêu xây dựng đất nước luôn giàu mạnh và phát triển. Cụ thể, công ty sẽ cố gắng kiến tạo và phát triển các công trình chất lượng vượt trội, chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu người dân.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, DLC Groups đã và đang ngày càng khẳng định hơn nữa chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường địa ốc. Dự án Summit Buiding tại 216 Trần Duy Hưng là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho dòng bất động sản cao cấp mà chủ đầu tư đang hướng tới.

Phải nói thêm, tất cả các dự án do DLC Group đầu tư xây dựng và khởi công đều nằm ở vị trí vàng đi cùng hạ tầng giao thông thuận lợi, loại bỏ bất cập khi cư dân di chuyển. Hơn nữa, DLC Group luôn mong muốn mang được phong cách thiết kế hiện đại, chuẩn châu Âu, những tiện ích cao cấp, không gian sống xanh, … góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt.

Địa chỉ trụ sở: Số 63 phố Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Đang mở bán
Giá: Từ 6 tỷ
  • Loại: Căn hộ
  • CĐT: DLC Group
216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Đang mở bán
Giá: 34 - 43tr / m2
  • Loại: Căn hộ
  • CĐT: DLC Group
63, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0974417348