Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bán chung cư Sunshine City

Sunshine City là khu chung cư mới tọa lạc tại phía Tây Bắc Ciputra. Có 6 tòa: S1, S2, S3, S4, S5 và S6 đều hoàn thành vào năm 2020. Tổng số có 1791 căn hộ đa dạng về loại hình và diện tích. Khách mua có nhiều sự lựa chọn về cho bán căn hộ Sunshine City: căn hộ 1 – 3 phòng ngủ (45m2 – 110m2), căn hộ thông tầng và căn hộ thông tầng. Cư dân có cơ hội tận hưởng những tầm nhìn đẹp nhất từ ​​khu dân cư như: sông Hồng, sân Golf, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.

Sunshine City – Chung cư cho thuê lý tưởng năm 2020

Khi sống tại các căn hộ Sunshine City cho thuê, mọi khoảnh khắc sống đều là sự thư thái bởi các tính năng trong nhà và ngoài trời. Khu phức hợp có một số lượng lớn các tiện ích nội khu. Hồ bơi, sky bar, trung tâm thể dục, nhà hàng, siêu thị mua sắm, … Trong mỗi tòa tháp, có một số tầng đặc biệt với sân vườn ngoài trời. Cư dân có thể đến tản bộ ngoài trời hoặc hút thuốc. Trên tầng thượng, chúng tôi cũng có thể tìm thấy một hồ bơi, sky bar và cảnh quan đẹp. Các tòa nhà nằm gần Ciputra Club, nơi cũng có các nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi và lối vào sân gôn. Thật là một cuộc sống tiện lợi!

Các căn hộ tại Sunshine City cũng được các bậc phụ huynh lựa chọn. Maple Bear Preschool ngay bên trong khu phức hợp. Các trường danh tiếng khác tại Ciputra như SIS, UNIS, Hanoi Academy. Trong những năm tới, phụ huynh có thêm một sự lựa chọn: Sunshine School tại Sunshine Wonder Villas. Trẻ em hoàn toàn có một sự phát triển vượt bậc tại đây với hệ thống giáo dục khang trang, sân chơi, môi trường xanh. Hầu hết tất cả trẻ em sống ở Ciputra đều có thể nói tiếng Anh. Do đó, họ có thể tìm thấy những người bạn mới một cách dễ dàng. Nhiều chuyên gia hoặc kỹ sư quốc tế đang tìm kiếm căn hộ gần Khu công nghiệp Thăng Long. Và đây là nơi cư trú tốt nhất hơn bao giờ hết cho những người đó. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc xem danh sách bán chung cư Sunshine City sau đây.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0974417348